คลินิกทำฟัน จัดฟัน สไมล์ไอเดีย นนทบุรี

http://www.smileidea-dental.com

เว็บบอร์ดGeneral Boardเมื่อตอนเด็กถอนฟันไปหลายซี่ สามารถจัดฟันได้หรือไม่คะ
ผู้เขียน : PinkystreamTharinee Ku.   หัวข้อ : เมื่อตอนเด็กถอนฟันไปหลายซี่ สามารถจัดฟันได้หรือไม่คะอ่าน 8816 / ความคิดเห็น 2
รูปประจำตัว
PinkystreamTharinee Ku.
  • 1 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 14 ตุลาคม 2555
รูปไอคอน
หัวข้อ : เมื่อตอนเด็กถอนฟันไปหลายซี่ สามารถจัดฟันได้หรือไม่คะ
14/10/2555 19:41:00
คืออยากจะถามทางคลีนิคคุณหมอว่ารับเคสนี้หรือเปล่าคะ ตอนแรกเป็นลูกค้าจากBIDC เอกซเรย์พาโนรามิคฟิลม์วิเคราะห์ค่ะ. ทางคุณหมอบอกว่าให้ไปฝังรากเทียมมาก่อน เพราะก่อนหน้านั้น ฟันกรามน้อยทางด้านซ้ายถูกถอนออกไปทำให้มีช่องว่างพอสมควร ส่วนตอนนี้ก็มีฟันคุดขึ้นมาทั้งข้างล่างและข้างบนแต่ไม่ได้มีปัญหาใดๆค่ะ คุณหมอยังบอกว่าหลังจากนั้นให้ผ่าตัดด้วยเพื่อเพิ่มความสวยงาม แต่ราคาไม่งามเลยค่ะ ส่วนก่อนจะไปเมืองนอกก็ได้เข้าไปปรึกษารัตนาธิเบศธ์ทันตกรรม(ตรงข้ามเซนทรัลทาวน์). คุณหมอท่านบอกว่าให้จัดแบบดามอน แต่ท่านก็ไม่ได้บอกเรื่องฝังรากเทียมก่อน แค่เอกซเรย์แล้วดูท่านบอกว่าควรจัดแบบนี้ ตอนนี้อยู่ประเทศสิงคโปร์ค่ะ มีกำหนดจะกลับไทยสิ้นปีนี้ คิดว่าตอนนี้เก็บเงินได้พอที่จะทำรากเทียมและจัดฟัน เลยหาข้อมูลแล้วมาพบคลีนิคไกล้บ้านแล้วส่วนตัวมีปัญหาฟันสั้นด้วยค่ะ แกนฟันด้านหน้าเบี้ยวไปนิดนึง เนื่องจากเคยถอนฟันข้างบนมันอาจะเกไปหน่อย แล้วพึ่งรู้ตัวว่าใช้หน้าตาในการทำงาน(แย่เลยนะคะ)เสียความมั่นใจมากพอสมควร -เคสแบบนี้ อายุ26คุณหมอพอที่จะช่วยได้ไหมคะ ถ้าคุณหมอพอจะช่วยได้แล้ว พอเซฟราคา ลองเสนอราคามาดู ดิฉันอาจจะสนใจไปใช้บริการค่ะ

จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 2
1
รูปประจำตัว
Dr.smileideaปัทมา สุนทรพจน์
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 25 กันยายน 2555
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
5/11/2555 1:49:00

โดยปกติแล้ว ถ้าจะจัดฟันแล้วต้องมีการใส่ฟันร่วมด้วยหลังจัดฟันเสร็จ เช่น รากเทียม  ก็ต้องจัดฟันให้เสร็จก่อนค่ะ ส่วนรายละเอียดค่าใช้จ่ายจัดฟัน เริ่มต้นที่ 38,000 แนะนำให้โทรเข้ามานัดตรวจช่องปากและปรึกษาคุณหมอจัดฟันก่อนค่ะ จึงจะทราบรายละเอียดค่ารักษาและขั้นตอนที่แน่นอนค่ะ  

จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 2
1

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ

 
Online:  2
Visits:  485,745
Today:  6
PageView/Month:  7,221